Bản tin trong nước

Bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Nhai tiếp nhận 02 Bác sĩ trẻ tình nguyện thuộc Dự án “Thí điểm đưa bác sĩ trẻ tình nguyện về công tác tại miền núi, vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo, vùng có điều kiện kinh tế xã hội đặc biệt khó khăn”

Chiều ngày 18/12, Bộ Y tế tổ chức lễ bàn giao 14 bác sĩ trẻ vừa tốt nghiệp khóa 3, lớp đào tạo bác sĩ chuyên khoa 1 về công tác tại 14 huyện nghèo thuộc các tỉnh miền núi phía Bắc.

Chi Đoàn bệnh viện đa Khoa Quỳnh Nhai tổ chức Chương trình Tình nguyện " Cùng em vui tới trường và khám - tư vấn sức khỏe cho bà con nhân dân" tại Bản Tậu xã Pá Ma -Pha Kinh.

Thực hiện sự phân công nhiệm vụ của BCH Đoàn huyện Quỳnh Nhai về thực hiện tiêu chí năm 2018 Và Kế hoạch hoạt động năm 2018.Ngày 22/08/2018 chi Đoàn bệnh viện đa khoa huyện quỳnh nhai đã thực hiện chương trình tình nguyện cùng em vui tới trường và khám – tư vấn sức khẻo cho nhân dân.

Công đoàn Bệnh viện Đa khoa Quỳnh Nhai Phát động quyên góp ủng hộ khắc phúc hậu quả thiên tai năm 2018.

Ngày 21/08/2018, Bệnh viện đa khoa Quỳnh Nhai đã tổ chức lễ phát động quyên góp ủng hộ khắc phục hậu quả do thiên tai năm 2018.

Bệnh viện Đa khoa Quỳnh Nhai phát động "Ngày hội 5S"

Nhằm tạo môi trường làm việc xanh-sạch-đẹp, chuyên nghiệp, tiết kiệm, an toàn góp phần cải tiến, nâng cao chất lượng bệnh viện và an toàn người bệnh. Ngày thứ 7 (18/8/2018), tại Bệnh viện đa khoa huyện Quỳnh Nhai tổ chức “Ngày hội 5S” cho toàn thể cán bộ, nhân viên trong bệnh viện.

Tổng kết Thi kiểm tra tay nghề, các quy chế chuyên môn, cán bộ,  viên chức Bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Nhai năm 2018

Tổng kết Thi kiểm tra tay nghề, các quy chế chuyên môn, cán bộ, viên chức Bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Nhai năm 2018

Thực hiện Kế hoạch số 28/KH-BVĐK ngày 25/5/2018 của Bệnh viện Đa khoa Quỳnh Nhai về Thi Kiểm tra tay nghề, các quy chế chuyên môn, cán bộ, viên chức Bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Nhai năm 2018. Với mục đích Phát động và duy trì phong trào thi đua học tập nâng cao tay nghề trong CBVC Bệnh viện.

Thông tin phản hồi