Bệnh viện Đa khoa Quỳnh Nhai phát động "Ngày hội 5S"

Nhằm tạo môi trường làm việc xanh-sạch-đẹp, chuyên nghiệp, tiết kiệm, an toàn góp phần cải tiến, nâng cao chất lượng bệnh viện và an toàn người bệnh. Ngày thứ 7 (18/8/2018), tại Bệnh viện đa khoa huyện Quỳnh Nhai tổ chức “Ngày hội 5S” cho toàn thể cán bộ, nhân viên trong bệnh viện.

Nhằm tạo môi trường làm việc xanh-sạch-đẹp, chuyên nghiệp, tiết kiệm, an toàn góp phần cải tiến, nâng cao chất lượng bệnh viện và an toàn người bệnh. Ngày thứ 7 (18/8/2018), tại Bệnh viện đa khoa huyện Quỳnh Nhai  tổ chức “Ngày hội 5S” cho toàn thể cán bộ, nhân viên trong bệnh viện.

 

Bác sỹ La Thị Yêu  - Giám đốc bệnh viện phát biểu khai mạc ngày hội

Đến tham dự và phát biểu khai mạc có Bác sỹ La Thị Yêu  - Giám đốc bệnh viện cùng hơn 100 cán bộ, nhân viên (gồm Ban giám đốc, trưởng phó phụ trách khoa/phòng, cán bộ hợp đồng, học việc).

"Ngày Hội 5S" được bắt đầu giới thiệu, triển khai tại Bệnh viện huyện Quỳnh Nhai từ ngày 18/8/2018. mục tiêu của “ngày hội 5S”  gồm: 1. Sàng lọc, 2. Sắp xếp, 3. Sạch sẽ, 4. Săn sóc, 5. Sẵn sàng. Việc xây dựng và thực hiện các tiêu chuẩn thực hành tốt 5S tại mỗi khoa, phòng của bệnh viện sẽ tạo nên cảnh quan, môi trường sạch sẽ, ngăn nắp, an toàn từ đó phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật và tạo lập thái độ làm việc tích cực, tận tụy của đội ngũ lãnh đạo và nhân viên trong toàn Bệnh viện.


 Sắp xếp phòng khoa trong bệnh viện.

 


Thực hiện sắp xếp lại kho thuốc


Cán bộ nhân viên trong bệnh viện thực hiện dọn vệ sinh khuân viên


Sau một ngày triển khai tích cực và hiệu quả ban tổ chức đã chọn ra  1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải 3 và 5 giải khuyến khích.

Trong không khí tưng bừng, hào hứng của ngày hội, Bác sỹ La Thị Yêu - Giám đốc bệnh viện nhấn mạnh “5S” là nhiệm vụ trọng tâm Ban Giám đốc giao cho toàn thể cán bộ, nhân viên từ các phòng chức năng đến các khoa lâm sàng. Chương trình thực hiện được triển khai theo từng bước rõ ràng với mục tiêu đã được phê duyệt. Ban Giám đốc đứng ra phát động, động viên toàn thể cán bộ, nhân viên tham gia. Ngoài ra, Ban giám đốc còn mong muốn sau "Ngày hội 5S" tất cả các khoa, các phòng của bệnh viện vẫn tiếp tục thực hiện "5S" để cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm với nhau trong việc quản lý, lưu trữ nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm, phục vụ tốt nhất cho người bệnh.

Gửi bình luận

Họ và tên* Email*
Nội dung*