Chi Đoàn bệnh viện đa Khoa Quỳnh Nhai tổ chức Chương trình Tình nguyện " Cùng em vui tới trường và khám - tư vấn sức khỏe cho bà con nhân dân" tại Bản Tậu xã Pá Ma -Pha Kinh.

Thực hiện sự phân công nhiệm vụ của BCH Đoàn huyện Quỳnh Nhai về thực hiện tiêu chí năm 2018 Và Kế hoạch hoạt động năm 2018.Ngày 22/08/2018 chi Đoàn bệnh viện đa khoa huyện quỳnh nhai đã thực hiện chương trình tình nguyện cùng em vui tới trường và khám – tư vấn sức khẻo cho nhân dân.

Thực hiện sự phân công nhiệm vụ của BCH Đoàn huyện Quỳnh Nhai về thực hiện tiêu trí năm 2018 Và Kế hoạch hoạt động năm 2018.Ngày 22/08/2018 chi Đoàn bệnh viện đa khoa huyện quỳnh nhai đã thực hiện chương trình tình nguyện cùng em vui tới trường và khám – tư vấn sức khẻo cho nhân dân.


Chi Đoàn Bệnh viện Đa khoa đã trao tặng 30 xuất quà gồm cặp sách, bút, vở viết cho các em học sinh tiểu học tại Bản (trong đó có 18 em học sinh lớp 1; 12 em học sinh các lớp còn lại) trị giá mỗi xuất quà là 200.000đ. Cùng với việc trao tặng các phần quà Chi đoàn đã tiến hành kê 02 bàn khám thực hiện khám và tư vấn sức khỏe cho hơn 50 lượt bà con trong bản.Chi Đoàn trao quà cho các em học sinh.

Khám - Tư vấn sức khỏe cho bà con nhân dân.

Tổ chức trung thu cho các em học sinh.Gửi bình luận

Họ và tên* Email*
Nội dung*