Công đoàn Bệnh viện Đa khoa Quỳnh Nhai Phát động quyên góp ủng hộ khắc phúc hậu quả thiên tai năm 2018.

Ngày 21/08/2018, Bệnh viện đa khoa Quỳnh Nhai đã tổ chức lễ phát động quyên góp ủng hộ khắc phục hậu quả do thiên tai năm 2018.

Ngày 21/08/2018, Bệnh viện đa khoa Quỳnh Nhai đã tổ chức lễ phát động quyên góp ủng hộ khắc phục hậu quả do thiên tai năm 2018 nhằm chia sẽ những mất mát, đau thương mà người dân đang phải trải qua. Tham dự lễ phát động có đông đảo các cán bộ viên chức trong bệnh viện.

Hưởng ứng phát của liên đoàn lao động huyện. công đoàn bệnh viện đã quyên góp đươc số tiền là 2.200.000 đồng. Bệnh viện đa khoa Quỳnh Nhai hi vọng sẽ chuyển tới cho đồng bào các địa phương nói trên sớm khắc phục thiệt hại do mưa lũ gây ra, ổn định sản xuất và cuộc sống.