Đái tháo đường type mấy bắt buộc phải dùng insulin

Bệnh đái tháo đường tiến triển từ từ của tổn thương các mạch máu nhỏ và lớn do không kiểm soát tốt đường máu (đường máu cao liên tục và kéo dài) dẫn đến hậu quả cuối cùng rất nghiêm trọng thậm chí gây tử vong. Có 2 loại đái tháo đường (đái tháo đường type 1 và đái tháo đường type 2). Khi không kiểm soát được đường máu bằng thuốc uống thì bắt buộc phải chuyển sang điều trị bằng insulin. Vậy chỉ định dùng insulin cho bệnh nhân đái tháo đường khi nào

Bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Nhai tiếp nhận 02 Bác sĩ trẻ tình nguyện thuộc Dự án “Thí điểm đưa bác sĩ trẻ tình nguyện về công tác tại miền núi, vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo, vùng có điều kiện kinh tế xã hội đặc biệt khó khăn”

Chiều ngày 18/12, Bộ Y tế tổ chức lễ bàn giao 14 bác sĩ trẻ vừa tốt nghiệp khóa 3, lớp đào tạo bác sĩ chuyên khoa 1 về công tác tại 14 huyện nghèo thuộc các tỉnh miền núi phía Bắc.

CHIẾN DỊCH PHÒNG, CHỐNG BỆNH TAY CHÂN MIỆNG, SỞI, SỐT XUẤT HUYẾT NĂM 2018 TẠI TP. HÀ NỘI

Chiến dịch phòng, chống bệnh tay chân miệng, sởi, sôt huyết tại thành phố Hà Nội.

Chi Đoàn bệnh viện đa Khoa Quỳnh Nhai tổ chức Chương trình Tình nguyện " Cùng em vui tới trường và khám - tư vấn sức khỏe cho bà con nhân dân" tại Bản Tậu xã Pá Ma -Pha Kinh.

Thực hiện sự phân công nhiệm vụ của BCH Đoàn huyện Quỳnh Nhai về thực hiện tiêu chí năm 2018 Và Kế hoạch hoạt động năm 2018.Ngày 22/08/2018 chi Đoàn bệnh viện đa khoa huyện quỳnh nhai đã thực hiện chương trình tình nguyện cùng em vui tới trường và khám – tư vấn sức khẻo cho nhân dân.

Thông tin phản hồi